Các Loại Mỹ phẩm Thiên Nhiên Tốt Dành Cho Bà Bầu An Toàn Cho Mẹ Và Bé

Tháng Ba 7, 2019


Bạn rất háo hức và mong chờ để chào đón thiên thần của mình ra đời. Thế nhưng bạn cảm thấy cơ thể rất mệt mỏi. Bên cạnh việc ảnh hưởng của các hóc-môn, bạn phải chịu một loạt điều kiêng kị khi đang mang bầu, mỹ phẩm cũng không hề ngoại lệ. Không phải loại mỹ phẩm nào cũng dùng được khi mang thai. Vì vậy các mẹ muốn sử dụng mỹ phẩm cho bà bầu một cách an toàn nhất thiết phải biết những điều sau.

Đây là những trăn trở mà bất kỳ mẹ bầu nào cũng phải đau đầu khi nghĩ về. Thực tế là, các mẹ hoàn toàn có thể chọn được các loại mỹ phẩm thiên nhiên an toàn 100% để sử dụng khi mang thai.

Trong suốt thai kỳ, làn da của bạn sẽ phải trải qua rất nhiều sự thay đổi. Các hóc-môn được tiết ra trong cơ thể khiến da rất khô, xỉn màu. Làn da trở nên nhạy cảm, dễ bị kích ứng, mẩn ngứa hay nổi đỏ.

Tình trạng bị nổi các đốm tàn nhang và bị nám cũng không ngoại lệ. Đặc biệt là vùng cằm, hai bên má, mũi và vầng trán, da rất dễ dàng bị bít lỗ chân lông. Những điều này dẫn đến các loại mụn xuất hiên nhiều hơn tại mặt và vùng lưng.

Vì thế da rất cần sự chăm sóc đặc biệt để tránh bị tổn thương. Đồng thời, bạn vẫn có thể làm đẹp khi mang bầu, nhưng miễn là bạn có thể chọn các loại mỹ phẩm cho bà bầu phù hợp và tránh được các chất có hại của trong mỹ phẩm không nên sử dụng.

Mỹ phẩm cho bà bầu
Mỹ phẩm cho bà bầu

098 125 6611
X