Dang Thi Ngoc Xuyen

Tháng Ba 11, 2019


Phụ nữ sau sinh đúng là trăm thứ khổ các chị ạ. Cơ thể thì suy nhược, con thì quấy khóc bất kể ngày đêm, đã thế lại còn gặp vấn đề nhạy cảm đó là vệ sinh thân thể. Như các chị cũng biết đấy, phụ nữ mình lúc mang thai và sau sinh rất dễ bị viêm nhiễm vùng kín do thay đổi nội tiết tố dẫn đến mất cân bằng môi trường pH âm đạo. Em cũng đã lường trước tình trạng này nên cũng chuẩn bị vài chai dung dịch vệ sinh phụ nữ hay thấy quảng cáo trên ti vi để dùng dần trong khi bầu và sau sinh. Nhưng mà sau khi sử dụng các sản phẩm này cảm giác rất khô và không an tâm lắm vì sợ mùi hóa chất ảnh hưởng đến bé.
👏🏻 May quá, đi tâm sự với đứa bạn làm dược sĩ thì nó tư vấn cho em sử dụng dung dịch phụ nữ mà chiết xuất thảo mộc, vừa khử mùi, vừa ngăn ngừa viêm nhiễm lại hỗ trợ se khít “cô bé”cho các chị sinh thường.
👍 Đây là sản phẩm 100% của Việt Nam sản xuất các chị ạ, giá có đắt hơn các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ trên thị trường nhưng mà chất lượng thì hơn hẳn, cảm giác rất an tâm. Sau khi lên mạng tìm hiểu về thương hiệu của nó (tên là Momcare cho các chị nào cần), Chua đã mua thêm cả chai sữa tắm thảo mộc của nó luôn vì cái sữa tắm này không chỉ làm sạch mà còn hỗ trợ làm giảm rạn da, khô da sau mang bầu nữa.
🤪 Cả trong lúc mang bầu và sau khi sinh em đều sử dụng bộ sản phẩm của Momcare gồm có dung dịch vệ sinh thảo mộc và sữa tắm thảo mộc. Cảm giác là nó có mùi thảo mộc rất dễ chịu, sạch sẽ, dưỡng ẩm tốt nhờ các thành phần như bạc hà, trầu không, kinh giới, nha đam… Chỉ có điều giá hơi “chát” tí, nhưng mà vì có cảm giác an toàn, tự nhiên nên thấy an tâm, đỡ tiếc tiền hẳn các chị ạ.
👉🏻 Chị bầu,mẹ bỉm nào có quan tâm thì tham khảo sản phẩm ở link này nhé : https://thaomocmomcare.com/
#Thaomocmomcare #Dieutuyetvoichophunu


098 125 6611
X