Đinh Lan Phương

Tháng Ba 11, 2019


Hôm trước mình đọc được ở đâu đó rằng: có chị khi đi tới bệnh viện để sinh mà còn cố đánh son, đánh phấn cho đỡ nhợt nhạt . Mình thì không đến nỗi như thế đâu, nhưng nhất định phải sạch và thơm trong mọi hoàn cảnh.
Thế nên trong lúc mang bầu và sau sinh cho dù có mệt mỏi, có bận rộn đến cỡ nào đi chăng nữa thì mình cũng dành ít thời gian để chăm sóc bản thân. Cũng may nhờ có bộ sản phẩm dung dịch vệ sinh thảo mộc và sữa tắm Momcare ông xã tặng mà việc chăm sóc bản thân cũng nhẹ nhàng hơn hẳn. Nên hôm nay mình chia sẻ một chút về hai sản phẩm này cho chị em tham khảo nhé.
Momcare là thương hiệu chuyên dành cho mẹ và bé với những sản phẩm chiết xuất 100% thảo mộc thiên nhiên, các chị cứ đọc thành phần thì sẽ thấy toàn là mấy thứ quen thuộc như Trà xanh, Bạc hà, Kinh giới, Sài đất, Bạch phục linh, Nghệ đen, Nha đam, Trầu không, Dầu hạt tầm xuân, Tinh dầu Tuyết tùng, Tinh dầu Bạch đàn chanh, Tinh dầu Cam ngọt,… nên mình thấy rất an toàn cho em bé khi còn trong bụng mẹ và trong thời gian bú sữa.
Cái quan trọng nữa mà mình muốn giới thiệu hai sản phẩm của Momcare đó là mùi hương rất là dễ chịu, dịu nhẹ do toàn là thảo mộc thiên nhiên nên khi dùng có cảm giác rất là thư giãn, giảm hẳn mệt mỏi. Tắm rửa xong cảm thấy sạch sẽ thoải mái, tự tin hẳn lên chứ bình thường sau sinh, toàn phải đi kiếm mấy cái lá để nấu lấy nước tắm gội không cũng đã đủ thấy đau đầu rồi, chưa kể các công đoạn chuẩn bị rồi dọn dẹp nữa chứ. Có bộ tắm gội bằng thảo mộc này thấy tiện lợi mà cảm giác rất an tâm nhé các chị em.
Công nhận qua bộ sản phẩm ông xã tặng mình mới thấy ổng cũng tinh tế ra phết. hihi. Dùng hết bộ ổng tặng, mình tự đặt hàng luôn vì dùng thích quá mà. Chị em nào có quan tâm thì đặt hàng ở đây này:https://thaomocmomcare.com/
#thaomocmomcare
#Dieutuyetvoichophunu


098 125 6611
X