Huy Nhật Trần Tuyết

Tháng Ba 11, 2019


Bọn trẻ con hiếu động cứ luôn chân luôn tay không nghỉ lúc nào, như thằng con nhà mình ngày nào cũng chơi từ 2h chiều đến 6h tối, chơi xong mồ hôi mồ kê nhễ nhại luôn. Mà khổ cái là mỗi lần tắm cho thằng bé, nó không chịu tắm bằng sữa tắm trẻ em mình mua trong siêu thị, nó bảo cái mùi kinh lắm. Mà chỉ tắm bằng nước không thì không sạch, mồ hôi rồi bụi bẩn nó bám vào mấy hôm lại nổi hết cả rôm sảy. Xong lại lục tục đi kiếm lá kinh giới, sài đất tắm cho nó, tìm được mấy cái lá ấy mà phát mệt.
Hôm trước, qua nhà con bạn thân chơi mới hỏi nó có biết chỗ nào có mấy cái lá để nấu nước tắm cho thằng bé không. Nó bảo sao không mua mấy cái sữa tắm thảo mộc cho nó tắm. Mấy cái sữa tắm trong siêu thị toàn mùi hương liệu, hóa chất, thằng bé thấy kinh là đúng rồi. Còn sữa tắm thảo mộc toàn là từ các loại lá, tinh dầu tự nhiên, mùi thơm dịu nhẹ dễ chịu mà tắm lại còn sạch nữa. Thế rồi nó đưa cho mình một chai sữa tắm Thảo mộc Momcare bảo là bé nhà nó đang tắm loại này. Xem thành phần thì mình thấy chiết xuất 100% tự nhiên nên cũng an tâm phần nào liền lên mạng đặt hàng ngay.
Kể từ khi sử dụng sữa tắm Momcare, thằng bé nhà mình chịu khó tắm hẳn, mùi mồ hôi rồi rôm sảy cũng bay biến hết. Cái quan trọng là thành phần chiết xuất toàn từ lá trà xanh, trầu không, kinh giới, sài đất,… toàn mấy thứ lá dân dã, quen thuộc nên mình cảm thấy rất là an tâm khi dùng cho làn da của bọn trẻ con. Các mẹ tham khảo nhé.
https://thaomocmomcare.com/
#Thaomocmomcare #Dieutuyetvoichophunu


098 125 6611
X