Tu Lam Kha

Tháng Ba 11, 2019


Phụ nữ trong lúc mang bầu và sau sinh thật trăm thứ khổ các chị ạ. Khi mang bầu thì ốm nghén, đau nhức, sinh hoạt khó khăn. Tới khi sinh xong thì lo đủ sữa cho con, rồi chăm con ốm sốt, từng ngày mong con khoẻ mạnh, ti tỉ việc phải lo.
Mà cũng chưa hết đâu các chị, còn cái vấn đề tế nhị là vệ sinh cơ thể trong lúc mang bầu và sau sinh nữa cơ. Đặc biệt là vệ sinh vùng kín nữa chứ!!!!
Hồi còn con gái, em thường hay sử dụng các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ thông thường, mà thi thoảng mới dùng vì dùng nhiều dễ bị khô, và cái mùi của nó cũng không được tự nhiên cho lắm. Nhưng từ hồi lấy chồng rồi mang bầu thì em không dám dùng nữa vì sợ mùi hóa chất ảnh hưởng tới bé, kể cả sữa tắm bình thường ngại dùng.
Mà chỉ tắm nước bình thường thì cứ thấy nó không được sạch ấy các chị. Thế rồi em mới tâm sự với mấy chị trong cơ quan có kinh nghiệm vệ sinh khi sinh nở thì được một chị giới thiệu cho bộ sữa tắm và dung dịch vệ sinh thảo mộc của Momcare.
Mà Momcare là thương hiệu Việt 100% các chị ạ nhất là sau khi sử dụng một thời gian em mới tin là hàng Việt cũng có sản phẩm chất lượng thật sự luôn ấy. Nên em chia sẻ cho các chị một chút về hai sản phẩm này.
Về cái sữa tắm thì thành phần toàn là thảo mộc thôi, có cái Trà xanh, Đương quy, Bạch chỉ, Bạc hà, Kinh giới, Sài đất, Bạch phục linh, Nghệ đen, Nha đam, Trầu không,… nói chung là nhiều thành phần lắm, toàn các loại cây cỏ quen thuộc. Mùi thơm rất là dễ chịu mà cảm giác rất là thiên nhiên, “hoa cỏ mùa xuân” ấy. Đặc biệt sữa tắm này có độ dưỡng ẩm rất cao nên tắm xong da mềm sờ vào thích lắm. Sữa tắm này còn có nhiều công dụng, nhưng em chỉ cần sạch, không hóa chất và dưỡng ẩm tốt là được.
Còn thích hơn là chai dung dịch vệ sinh thảo mộc của Momcare dành riêng cho bà bầu và phụ nữ sau sinh. Về thành phần thì cũng chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc như nha đam, quế chi, ích mẫu, hương nhu, bạch chỉ,… không chứa chất tạo mùi hay chất tẩy da nên khi sử dụng có cảm giác an tâm, mùi thảo mộc dễ chịu. Chai dung dịch vệ sinh thảo mộc này còn hỗ trợ co hồi âm đạo cho những chị em nào sinh thường.
Em thấy hai sản phẩm này đúng là sản xuất ra để giúp chị em phụ nữ trong những giai đoạn nhạy cảm khi mang bầu và sau sinh rất là tinh tế.
Chị em nào có quan tâm thì xem thêm về sản phẩm trong link này nhé:https://thaomocmomcare.com/
#Thaomocmomcare #Dieutuyetvoichophunu


098 125 6611
X